Khoan rút lõi bê tông Quận Gò Vấp Nhanh Rẻ Tận Tâm

Xây Dựng Đẳng Cấp - Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương Cùng Tân Hưng Phát! Email: vomanhhung8379@gmail.com
Khoan rút lõi bê tông Quận Gò Vấp Nhanh Rẻ Tận Tâm
Khoan rút lõi bê tông Quận Gò Vấp Nhanh Rẻ Tận Tâm

Khoan cắt bê tông Tân Hưng Phát xin phép gửi tới quý khách dịch vụ khoan rút bê tông chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi uy tín chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 10/06/2024 03:41 PM

  Khoan cắt bê tông Tân Hưng Phát xin phép gửi tới quý khách dịch vụ khoan rút bê tông chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi uy tín chuyên nghiệp. Các hạng mục khoan rút lõi chúng tôi cung cấp như Khoan sàn, khoan vách các lỗ từ d18 tới 350mm. Chủ yếu được áp dụng trong thi công điện nước, chữa cháy..

   

  Các Dịch Vụ Khoan Rút Lõi Bê Tông Quận Gò Vấp Chúng Tôi Cung Cấp.

  Khoan Rút Lõi Sàn Đi Ống Cấp Thoát Nước.

  Đây là biện pháp để đi ống cấp thoát nước xuyên sàn mà các thợ làm nước nhà dân cũng như công trình dự án lớn hiện nay đang áp dụng.

  Biện pháp này thay cho biện pháp đặt chờ hoặc đục sàn ngày trước. Bởi ngày trước nếu đặt chờ sẵn thì cũng hơi phức tạp vì trước khi đổ sàn thợ nước cần tính toán chính xác các điểm đặt chờ ống sẵn, rất mất công, éo le là khi hoàn thiện chủ nhà rất hay thay đổi kích thước vị trí các điểm này, thành ra vừa tốn công, chi phí mà sau nếu không dùng lại phải chống thấm phiêu lại rất mất công.

  Còn biện pháp đục sàn để đi ống nước thì hiện nay ít được sử dụng bởi nó tốn công hơn khoan rút lõi rất nhiều mà còn ảnh hưởng tới kết cấu bê tông.

  Khoan rút lõi đi ống điện:Nó cũng giống như khoan để đi ống nước, có điều là thường sẽ nhỏ hơn các lỗ đi ống cấp thoát nước.

  Khoan rút lõi đi ống chữa cháy: Biện pháp này thường được các nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sử dụng, thường khoan các lỗ phi 60,75.90mm xuyên thẳng các tầng để đi ống cấp nước chữa cháy.

  Khoan rút lõi bê tông cấy thép bulong:Thường được sử dụng trong các trường hợp đã có mặt bằng bê tông cốt thép sẵn giờ muốn cấy thêm thép hoặc bulong neo để phù hợp với các mục đích sử dụng như đổ thêm và gia cố bê tông, lắp bulong cột, kèo nhà tiền chế, lắp bulong chân máy………sau khi khoan các lỗ với các kích thước phù hợp xong sẽ vệ sinh các lỗ khoan sau đó dùng keo cấy thép chuyên dụng để cấy thép,bulong.

  Khoan phá: Là biện pháp sử dụng máy khoan rút lõi để khoan các lỗ nối tiếp nhau tạo thành các đường cắt đứt các phần bê tông. Biện pháp này thường được sử dụng trong các trường hợp không thể đục hoặc cắt thông thường ví dụ như muốn mở ô cửa kích thước 2mx3m ở trên vách, mác bê tông cao, dày 400mm thì biện pháp khoan phá là khả thi nhất, không rung, không ồn. Không ảnh hưởng tới kết cấu bê tông còn lại.

  Khoan lấy mẫu kiểm định bê tông: Thường được sử dụng sau khi đổ bê tông xong chủ đầu tư muốn kiểm tra xem chất lượng và độ dày bê tông có đúng như hợp đồng hay không. Khoặc kiểm định xem các công trình dự án còn có thể nâng cấp hay sử dụng được nữa hay không và trong bao lâu. Các lĩnh vực hay khoan kiểm định như công trình nhà ở, chung cư.. trường học, cầu, đường………..

  Ưu Điểm Của Khoan Rút Lõi.khoan Cắt Bê Tông Tân Hưng Phát.

   Khoan rút lõi là biện pháp sử dụng máy khoan 220v và mũi khoan rút lõi để khoan các lỗ khoan có đường kính linh hoạt từ d18mm tới d350mm.

  Các lỗ khoan tròn hình thức dễ hiểu thì giống khoan giếng nhưng khác ở chỗ máy khoan bê tông nhỏ gọn, các mũi khoan chuyên dụng có thể khoan được bê tông cốt thép. Với chuyển động xoay tròn thì ít gây tiếng ồn, không bụi, êm ái không ảnh hưởng tới kết cấu bê tông sau này.

  Thi công nhanh giảm thời gian, chi phí. So với đục thì khoan rút lõi nhanh và tiện gấp hàng trăm lần so với đục trước đây, thế nhưng giá cả khoan rút lõi lại rất rẻ chỉ từ 80 ngàn tới 200 ngàn một lỗ. Tính công ra thì đục chậm và tốn công hơn rất nhiều. Hơn nữa khoan được các lỗ bê tông dày, cứng mà đục không làm được.

  Quy Trình Khoan Rút Lõi Bê Tông Quận Gò Vấp Tphcm.

  – Sau khi tiếp nhận nhu cầu khoan rút lõi bê tông Quận Gò Vấp của quý khách chúng tôi sẽ. Khảo sát tư vấn báo giá cho khách hàng. Sau khi thống nhất về giá cả giữa hai bên sẽ thống nhất về thời gian thi công

  – Sau khi thi công xong hai bên cùng nghiệm thu và thanh toán.

  Các bước để khoan rút lõi bê tông Quận Gò Vấp

  Xác Định Vị Trí Khoan Và Bắt Tắc Kê

  • Bước 1. xác định vị trí cần khoan. Việc này sẽ được hai bên cùng xác nhận các vị trí khoan kích thước khoan chính xác.
  • Bước 2. Bắt tắc kê giữ chân máy. Dùng máy khoan cầm tay khoan các lỗ sâu tầm 5cm. Lỗ bắt tắc kê này cách tâm vị trí khoan tầm 23 đến 32cm tùy loại máy khoan. Các lỗ khoan bắt tắc kê này rộng khoảng 8-10mm tùy loại tắc kê.
  • Bước 3. Đóng tắc kê. Tắc kê thường dùng là loại tắc kê đạn 10 hoặc 12mm. Dùng con bulong phù hợp với tắc kê vặn nhẹ vào tắc kê dau đó dùng búa đóng tắc kê xuống hết cỡ, sau đó vặn con bulong ra rồi lấy mũi khoan cũ nhỏ hơn con tắc kê, đóng mạnh vào viên đạn trong con tắc kê để con tắc kê nở ra bám chặt vào bê tông.Bước bắt tắc kê này cần lưu ý vì nó rất quan trọng, nếu không bắt chặt sau khi bắt máy khoan vào sẽ không chắc chắn ổn định sẽ không khoan được.

  Bắt Máy Khoan

  • Bước 4.Bắt bàn máy. Sau khi đóng tắc kê xong đặt bàn máy vào vị trí, sau đó dùng một bulong và lông đền siết phần bulong chặt vào tắc kê còn con ốc để siết chặt bàn máy vào bê tông thì nới lỏng ra.
  • Bước 5. Lắp máy khoan vào chân bàn máy khoan. 
  • Bước 6. Lắp mũi khoan vào máy khoan. Sau khi xác định kích thước lỗ cần khoan thì chọn mũi khoan phù hợp để lắp vào máy, lưu ý khi lắp phải thật chuẩn nếu không mũi sẽ bị lắc và làm hỏng máy, mũi khoan.
  • Bước 7. Sau khi lắp máy mũi hoàn chỉnh thì chỉnh lại vị trí lần cuối sao cho mũi khoan chuẩn vào tâm vị trí. Sau khi chỉnh xong thì siết chặt cố định lại máy vào sàn bê tông.
  • Bước 8. Nối ống nước vào máy khoan. Bước này rất quan trọng vì nếu khi khoan thiếu nước hoặc nước yếu thì mũi khoan sẽ không ăn vào bê tông, không cắt đứt được bê tông, thép, thậm chí có thể làm kẹt mũi khoan vào bê tông hoặc chai mũi. Nước phải đặt cao hơn đỉnh máy tầm 50cm, dùng ống nước phù hợp nối từ thùng nước đặt trên cao vào máy.
  • Bước 9. Bật máy và khoan.

  Vì sao nên chọn khoan rút lõi bê tông Quận Gò Vấp Công Ty Khoan cắt bê tông Tân Hưng Phát.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trải qua hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan rút lõi, khoan cắt bê tông. 
  • Máy móc hiện đại tiên tiến, chúng tôi luôn trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến nhất, kỹ thuật mới nhất để phục vụ công việc.
  • Làm việc có trách nhiệm. Để có vị trí hàng đầu chúng tôi luôn làm tròn trách nhiệm của mình, tận tụy với công việc,nhờ đó có rất nhiều đơn vị, công ty ,nhà thầu hợp tác đồng hành, sử dụng dịch vụ khoan rút lõi của chúng tôi trong thời gian nhiều năm trước tới giờ.
  • Thi công mọi công trình lớn nhỏ. Nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi bê tông. Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ, từ 1,2 lỗ cho tới hàng ngàn lỗ.

  Giá Khoan Rút Lõi Bê Tông Quận Gò Vấp.

  Tùy vào số lượng và đặc điểm từng công trình khác nhau mà giá cũng khác nhau. nhưng thường thì giao động từ 80 tới 200 ngàn một lỗ tùy. Để biết rõ và có giá chính xác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách, và thi công nhanh gọn .

  Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi phục vụ 2424h.

  0
  Zalo
  Hotline

  0985119394