Dịch Vụ Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai

Xây Dựng Đẳng Cấp - Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp Tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương Cùng Tân Hưng Phát! Email: vomanhhung8379@gmail.com
Dịch Vụ Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai
Dịch Vụ Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai, chúng tôi ngày càng trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng.

Ngày đăng: 07/06/2024 11:39 AM

  Tân Hưng Phát chuyên cung cấp dịch vụ: Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai, Bình Dương và các khu vực lân cận. Hiện nay, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình đang tăng nhanh chóng. Khách hàng luôn muốn tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ thật chất lượng nhằm đảm bảo tiến động công trình của mình.

  Đôi Nét Về Dịch Dụ Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai Của Chúng Tôi

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao do đó với mong muốn sở hữu một công trình hoàn hảo luôn là ước mơ lớn nhất đối với tất cả mọi người.

  Bên cạnh việc chuẩn bị chi phí để phá dỡ thì việc lên kế hoạch, xin giấy phép, giám sát công trình.. thì không phải ai cũng đủ kiến thức, thời gian và kinh nghiệm để có thể tự tay thực hiện mọi quy trình trong khoan cắt bê tông.

  Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khoan, cắt, đục phá bê tông, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong tại với các kỹ thuật khoan cắt bê tông tân tiến, hoàn thành nhiều công trình được quý khách hàng đánh giá cao

  Các Dịch Vụ Tiêu Biểu Trong Quy Trình Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai

  • Khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực (đường kính từ 10 – 1000mm, chiều sâu không hạn chế).

  • Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật,..

  • Khoan cắt đường nước

  • Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm

  • Cắt đục nền xưởng

  • Cắt bê tông bằng dây kim cương

  • Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực

  • Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực

  • Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng

  Quy Trình Thi Công Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai

  Bước 1: Lấy thông tin và địa chỉ khách hàng.

  Bước 2: Lắng nghe yêu cầu của khách hàng, định vị vị trí, đo đạc và đánh dấu khu vực cần khoan cắt hay khoan rút lõi bê tông. Đây cũng chính là giai đoạn quan trọng nhất bởi chúng giúp quá trình thi công hoàn hảo. Đảm bảo dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

  Bước 3: Sau khi đo đạc, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án ưu Việt nhất theo các tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giá tiền.

  Bước 4: Chuẩn bị thiết bị máy móc, số lượng nhân lực và các khâu hỗ trợ đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động trong quá trình thực hiện.

  Bước 5: Đội ngũ công nhân triển khai khoan cắt bê tông tại địa chỉ yêu cầu.

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Khoan Sàn Bê Tông Tại Đồng Nai, chúng tôi ngày càng trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng.

  0
  Zalo
  Hotline

  0985119394